MANG TINH TUÝ NGÀY XƯA TRỞ LẠI - SỐNG KHÔNG HOÁ CHẤT SỐNG KHOẺ NHẤT
KÝ KẾT ĐẦU NĂM 2024: DEAR NATURE GÓP PHẦN MANG LỐI SỐNG XANH ĐẾN THỊ TRƯỜNG TÂY BẮC

KÝ KẾT ĐẦU NĂM 2024: DEAR NATURE GÓP PHẦN MANG LỐI SỐNG XANH ĐẾN THỊ TRƯỜNG TÂY BẮC

KD Trâm Anh
Thứ Tư, 13/03/2024 4 phút đọc
Nội dung bài viết

Vừa qua, sự kiện ký kết hợp tác đầu năm 2024 giữa Trung Tâm Nghiên Cứu thực phẩm và dinh dưỡng FNC và TNHH Kinh Doanh Thương Mại Ngô Minh với chiến lược: “Sống xanh sống khỏe rời xa hóa chất độc hại, bảo vệ trái đất và thế hệ tương lai” đã diễn ra tốt đẹp. 

Dear Nature cam kết bảo vệ môi trường và phát triển bền vững tại khu vực Tây Bắc.

Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược đưa sản phẩm xanh của Thương hiệu Dear Nature - Khỏe Tự Nhiên và Thương hiệu Tỏi đen Linh Đan đến gần hơn với người tiêu dùng khu vực Tây Bắc. Buổi lễ diễn ra trang trọng vào ngày 3/3/2024 tại số 01 Lê Quý Đôn , phường Cốc Lếu - TP Lào Cai với sự tham dự của TS Đào Huy Phong - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm và Dinh dưỡng FNC, Nhà sáng lập thương hiệu Dear Nature -  Khỏe Tự Nhiên; ThS Phạm Thanh Thuý - Phó Giám đốc kiêm Nhà đồng sáng lập thương hiệu Dear Nature - Khỏe Tự Nhiên; đại diện Công ty TNHH Ngô Minh gồm có ông Ngô Văn Huy, Giám đốc công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Ngô Minh; Bác sĩ Ngô Văn Hợp, Nguyên trưởng Khoa Nội Bệnh viện Đa Khoa Đông Anh Hà Nội; các đối tác thương mại khu vực Tây Bắc, cùng các vị khách hàng và những người bạn yêu mến Dear Nature - Khỏe Tự Nhiên.

Ký kết hợp tác chiến lược "Sống xanh sống khỏe rời xa hóa chất độc hại, bảo vệ trái đất và thế hệ tương lai" giữa Dear Nature, Tỏi Đen Linh Đan và công ty Ngô Minh.

Thương hiệu Tỏi Đen Linh Đan và Dear Nature được sáng tạo bởi đội ngũ các chuyên gia có trên 20 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và dinh dưỡng với mong nguyện gánh vác sứ mệnh - “Trở về với Mẹ Thiên Nhiên, Mang Tinh Túy Ngày Xưa Trở lại”, thông qua việc tạo ra các dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm thiên nhiên theo tiêu chí “THUẬN TỰ NHIÊN” và “CHÂN THẬT - THIỆN LÀNH - HIỆU QUẢ”, cùng các giá trị dân tộc “làm tại Việt Nam, làm bởi người Việt Nam” để tận dụng tối đa những thế mạnh của nền thảo dược  Đông Y Việt Nam vốn vô cùng phong phú, dồi dào và giàu hoạt tính.

Mang đến cho người tiêu dùng Tây Bắc những sản phẩm xanh, lành mạnh, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Hợp tác với công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Ngô Minh - đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối sản phẩm thiên nhiên tại Tây Bắc, Dear Nature hướng đến mục tiêu chung:

“Sống xanh, sống khỏe”: Mang đến cho người tiêu dùng Tây Bắc những sản phẩm xanh, lành mạnh, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

“Rời xa hóa chất độc hại”: Góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và môi trường sống tại khu vực Tây Bắc.

“Bảo vệ trái đất và thế hệ tương lai”: Thúc đẩy lối sống xanh, bền vững, góp phần bảo vệ môi trường cho thế hệ mai sau.

Tại sự kiện, những vị khách may mắn đầu tiên đã nhận được những phần quà giá trị và ý nghĩa từ ban tổ chức. Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí vui tươi, ấm áp và tràn đầy năng lượng.

Dear Nature xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các vị khách đã tham dự và góp phần tạo nên thành công cho sự kiện.

Dear Nature xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Giám đốc Đào Huy Phong, Phó Giám đốc Phạm Thanh Thuý, đại diện Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Ngô Minh, các đối tác thương mại, các vị khách hàng và những người bạn yêu mến Dear Nature đã tham dự và góp phần tạo nên thành công cho sự kiện.

Dear Nature luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm của mình.

Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang đến những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng Tây Bắc, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường. Dear Nature tin tưởng rằng, với sự đồng hành của công ty Ngô Minh, thương hiệu sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và khẳng định vị thế trên thị trường Tây Bắc.

Hãy cùng Dear Nature kiến tạo lối sống xanh cho cộng đồng!

----------------
DEAR NATURE - KHOẺ TỰ NHIÊN 
Love of Mankind - Yêu Thương Nhân Loại
-----------------
HOTLINE: 0911 337 155

WEBSITE: khoetunhien.com

YOUTUBE: youtube.com/@DEARNATUREVN

SHOPEE: https://shope.ee/1qBbM1DoVF

FACEBOOK: https://www.facebook.com/dearnature.vn

---------------
DANH SÁCH SHOWROOM: https://khoetunhien.com/danh-sach-showroom

 

Viết bình luận của bạn
Tỏi đen Linh Đan và Dear Nature  ghi dấu ấn tại Hội nghị xúc tiến thương mại và đẩy mạnh xuất khẩu vùng Trung du, miền núi phía Bắc!

Tỏi đen Linh Đan và Dear Nature ghi dấu ấn tại Hội nghị xúc tiến thương mại và đẩy mạnh xuất khẩu vùng Trung du, miền núi phía Bắc!

Thứ Bảy, 20/04/2024 5 phút đọc

Lào Cai, ngày 12/04/2024 - Công ty TNHH TM Ngô Minh, nhà phân phối chính thức Tỏi đen Linh Đan và mỹ phẩm thiên nhiên Dear... Đọc tiếp

Chương trình khuyến mãi đặc biệt

Chương trình khuyến mãi đặc biệt "Kỳ nghỉ lung linh - Ưu đãi ngập tràn"

Thứ Tư, 17/04/2024 8 phút đọc

Kỳ nghỉ dài ngày đang đến gần, các bạn đã sẵn sàng để "tỏa sáng" hay chưa? Đây là thời điểm lý tưởng để chúng ta tận... Đọc tiếp

Chào mừng Ngày Sức khỏe Thế giới 07/04: Bí quyết sống khỏe cùng Dear Nature

Chào mừng Ngày Sức khỏe Thế giới 07/04: Bí quyết sống khỏe cùng Dear Nature

Chủ Nhật, 07/04/2024 5 phút đọc

Giữa dòng chảy hối hả của cuộc sống hiện đại, con người mải miết theo đuổi những mục tiêu, những ước mơ, những hoài bão, để... Đọc tiếp

THÔNG BÁO RA MẮT SẢN PHẨM MỚI: XÀ BÔNG HỮU CƠ PRECIOUS GARDEN DEAR NATURE - TRÁI DÂU TÂY

THÔNG BÁO RA MẮT SẢN PHẨM MỚI: XÀ BÔNG HỮU CƠ PRECIOUS GARDEN DEAR NATURE - TRÁI DÂU TÂY

Chủ Nhật, 07/04/2024 3 phút đọc

Những ngày vùa qua, trong video chủ đề dưỡng da đẹp ngày hè, CEO Đào Huy Phong đã hé lộ với quý vị khán giả về... Đọc tiếp

Khám phá thế giới sản phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả tại Vietnam Expo 2024 cùng Dear Nature - Khỏe Tự Nhiên và Tỏi Đen Linh Đan

Khám phá thế giới sản phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả tại Vietnam Expo 2024 cùng Dear Nature - Khỏe Tự Nhiên và Tỏi Đen Linh Đan

Thứ Tư, 03/04/2024 4 phút đọc

Triển lãm Thương mại Quốc tế Việt Nam - Vietnam Expo là sự kiện thương mại uy tín hàng đầu Việt Nam, được tổ chức thường... Đọc tiếp

Livestream

Livestream "Combo Răng Sạch Miệng Thơm": Giải Mã Bí Truyền Thảo Dược Đông Y Cho Nụ Cười Rạng Rỡ

Thứ Sáu, 29/03/2024 2 phút đọc

SỰ KIỆN LIVESTREAM SIÊU HOT: "COMBO RĂNG SẠCH MIỆNG THƠM" - BÍ TRUYỀN THẢO DƯỢC ĐÔNG Y TRUYỀN THỐNG ỨNG DỤNG TRONG DEAR NATURE Bạn có đang... Đọc tiếp

Nội dung bài viết